Lan Phi Điệp 5CT HO Chậu AT-05

nam-canh-trang-hien-oanh-at-05
nam-canh-trang-hien-oanh-at-05

Vườn Lan Anh Đức xin gửi đến quý yêu lan các chậu lan đang được trồng và chăm sóc theo thứ tự theo dõi trên chậu. Tất cả sẽ được cập nhập theo tháng để mọi người theo dõi độ lớn của từng chậu. Vườn Lan Anh Đức là địa chỉ bán lan đột biến uy tín trên thị trường.

Lan Phi Điệp 5CT HO Chậu AT-05 chụp tại vườn 14/08/2021

Lan Phi Điệp 5CT HO Chậu AT-05

lan-dot-bien-5ct-ho-at-05
lan-dot-bien-5ct-ho-at-05
5ct-hien-oanh-at-05
5ct-hien-oanh-at-05
5ct-ho-at-05
5ct-ho-at-05
nam-canh-trang-hien-oanh-at-05
nam-canh-trang-hien-oanh-at-05

Phi Điệp 5ct HO là gì?

Mặt hoa của lan phi điệp 5ct HO (Hiển Oanh) Hòa Bình nhìn như thế nào? Cách nhận biết ra làm sao? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau của lan đột biến nhé. Lan Phi Điệp 5CT HO Chậu AT-05

5ct-ho
5ct-ho

Phi điệp 5ct ho là gì? Lan Phi Điệp 5CT HO

Phi điệp 5ct HO là tên viết tắt của 5 cánh trắng Hiển Oanh. Đây là cây phi điệp có từ khá sớm với vẻ đẹp rất thu hút người chơi. Cây được phát hiện tại huyện Kim Bôi – Hòa Bình. Được đặt tên trùng với người phát hiện ra nó là 2 vợ chồng anh chị Hiển Oanh. Mục đích việc đặt tên để xác định được bản quyền và lưu giữ lại kỷ niệm về bông hoa. Sau này giới chơi lan đột biến còn gọi đó là phi điệp 5ct Hòa Bình để nhớ về vùng đất đã sản sinh ra bông hoa quý này.

Hiện nay 5ct HO là mặt hoa phi điệp đột biến có giá trị kinh tế cao. Cùng với 5ct phú thọ, 5 cánh trắng HO xuất hiện khá sớm trên thị trường. Được người chơi đánh giá là cây lan đột biến đẹp cả về mặt hoa lẫn thân lá mầm. Vừa được chơi thân vừa chơi hoa, cây lại dễ nhân giống nên rất được ưa chuộng. Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của dòng lan này qua những thước hình sau nhé.

5CT Hiển Oanh
5CT Hiển Oanh

Mặt hoa phi điệp 5ct HO (Hiển Oanh)-Lan Phi Điệp 5CT HO Chậu AT-05

Dưới đây là một số mặt hoa và thân lá 5ct Hiển Oanh được Lan Đột Biến sưu tầm. Mục đích cung cấp cho mọi người nhất là người mới chơi có mặt hoa và thân lá tham khảo. Qua đó chúng ta có cái nhìn khách quan hơn để phân biệt với các mặt hoa 5ct khác.

5CT HO Phong Lan Anh Đức
5CT HO Phong Lan Anh Đức

Đặc điểm lan 5ct HO Hòa Bình-Lan Phi Điệp 5CT HO 

5ct Hiển Oanh mang đặc trưng nổi bật của dòng lan phi điệp hòa bình nên thân thủ khá đẹp. Thân 5ct HO có thể đạt chiều dài từ 1 – 1,2m. Thậm chí dài hơn nếu ta có chế độ chăm sóc tốt. Điều đó còn phụ thuộc phần lớn vào sự chăm sóc của từng người trồng và điều kiện khí hậu. Thân lan 5ct HO lan được cấu thành bởi các đốt với kích thước to, mập mạp. Màu sắc của thân cây sẽ phụ thuộc vào điều kiện nơi sống có nhiều ánh sáng hay ít ánh sáng, được chăm sóc tốt hay không chăm sóc tốt để thân cho màu sắc xanh vàng hoặc xanh cốm. Nhìn cây ai quen rồi thì sẽ biết, cây HO đầu lá lúc nào cũng cong.

Phi điệp 5 cánh trắng Hòa Bình 5ct HO có cánh hoa khá bầu, khuôn bông tròn trịa. Cánh hoa dày dặn, đầy đặn, cánh đỉnh cao, vươn thẳng, đầu cánh hơi cong. Hai cánh vai ngang, xếp đều nhau và có màu trắng tinh, họng hoa trắng, hai mắt hoa to cân đối có màu hồng nhạt. Mũi hoa phớt hồng, nhìn khá mờ ảo. Tất cả là sự kết hợp hài hòa, toát lên vẻ đẹp thanh tao, nhẹ nhàng nhưng lại sang trọng, kiêu sa nhưng hút mắt người yêu lan phi điệp.

5ct-hien-oanh
5ct-hien-oanh

Một số lưu ý khi mua lan phi điệp- Lan Phi Điệp 5CT HO 

Hiện nay số lượng cây giống của lan 5ct Hiển Oanh xuất bán ra thị trường khá nhiều. Một phần do đây là cây lan xuất hiện trên thị trường từ lâu. Mặt khác cây 5ct Ho này lại dễ nhân giống do đặc thù của vùng miền. Tuy nhiên giá của cây không hề rẻ nha các bạn. Hiện nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều người bán 5ct Hiển Oanh. Họ bán cây với giá vài trăm 1kie thậm chí là vài triệu là có 1 cây lớn….Nhưng các bạn trước khi mua nên cẩn thận kẻo bạn sẻ bị dính 1 cú lừa ngoạn mục đấy! Nhất là những bạn mới chơi. Chúng ta bị đánh vào tâm lý ham rẻ nên sẵn sàng bỏ tiền ra để mua. Lan Phi Điệp 5CT HO Chậu AT-05

Dưới đây là dẫn chứng cụ thể về 2 cây phi điệp 1 cây là 5ct HO và 1 cây giống thật nhưng nhìn bề ngoài thì thân lá của chúng khá giống nhau. Chỉ khi hoa nở chúng ta mới thấy được sự khác biệtlan-phi-diep-5ct-ho

Lan-Var-5ct-ho
Lan-Var-5ct-ho
lan-dot-bien-5ct-ho
lan-dot-bien-5ct-ho
5ct-hien-oanh
5ct-hien-oanh
5CT HO Phong Lan Anh Đức
5CT HO Phong Lan Anh Đức, , lan var
5CT Hiển Oanh
5CT Hiển Oanh
Lan Phi Điệp 5CT HO
Lan Phi Điệp 5CT HO

Lan Phi Điệp 5CT HO Chậu AT-05, lan đột biến

Sản Phẩm Phonglananhduc.com được nhân giống nuôi trồng và phân phối bởi Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Và Dịch Vụ Royal Decor. 5 cánh trắng hiển oan

– Website: Phonglananhduc.com

 Fanpage: Vườn Lan Anh Đức

– Google Map: Vườn Lan Anh Đức

– Hotline: 0936286949

CLICK vào link dưới để xem các danh mục sản phẩm đang được phân phối tại Phong Lan Anh Đức :

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*