Nhận lắp ráp nhà lưới trồng lan, dàn treo hoa lan đẹp mắt, rất bền

Runglan.com hiện có nhận thiết kế, lắp ráp nhà lưới và dàn treo hoa phong lan trọn gói. Với nhiều năm kinh nghiệm runglan.com sẽ đáp ứng cho anh chị dàn treo thật đẹp, kiên cố,rất bền mà lâu rỉ sét như mong muốn của nhà vườn.

Chúng tôi cung cấp cả vật tư và nhân công, kể cả hệ thống tưới tự động. Ngoài ra chúng tôi có thể cung cấp cả gỗ vú sữa. Lan rừng giống và nhận trồng lan trọn gói cho các vườn lan lớn.

Vườn lan sẽ được lắp ráp theo thiết kế yêu cầu của chủ vườn, 1 vườn lan chuẩn mực cực bền. Đặt biệt không dùng đến máy hàn điện mà chỉ dùng toàn bộ cùm sắt để liên kết những ống tiếp sắt với nhau thành 1 dàn khung thật kiên cố rất đẹp mắt.

20160709_1558531

Khi vườn lan đã lắp ráp xong sẽ chịu nắng mưa, sức gió mạnh, độ nặng treo lan rất okAnh chị nhà vườn hoặc chơi lan khi gặp sự cố mặt bằng di dời hoặc thay thế thì yên tâm, rất dể dàng tháo ráp và tu sữa lại mà không phải tốn công nhiều như hàn nối ống.

Chi phí lắp ráp dàn lan này không đắt hơn so với dàn lan hàn điện bao nhiêu, mà rất kiên cố ít tốn công, rút gắn thời gian thi công. Đặt biệt khả năng chịu lực uốn , vặn khi có gió lớn hay hơn nhiều so với khi dùng mối hàn. Các công trình xây dựng cao tầng cũng sử dụng loại này làm giàn giáo

20160709_1559281

Lắp ráp xong anh chị có nhu cầu làm thêm dàn béc phun sương, thì runglan.com sẽ tư vấn cho anh chị dàn béc phun rất hiệu quả ít tốn kém chi phí nhé.

Anh chị có nhu cầu lắp ráp làm vườn lan. runglan.com có nhận bao thầu trọn gói từ nhà lưới đến cây giống. xin liên hệ trực tiếp cho a Châu để biêt thêm chi tiết. 

♥ Anh Châu – 0903.166.673 – 0917.096.699 (Vui lòng chỉ gọi Từ sau 9h Sáng – 9h đêm )

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*